IMG

GIỚI THIỆU

Từ xa xưa, người phụ nữ đã rất quan tâm chăm sóc vẻ đẹp của mình. “Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc” là những tiêu chí hàng đầu của ông bà ta để đánh giá nhan sắc của một người con gái. Theo dòng chảy của thời gian, nhiều chuẩn mực đánh giá cũng dần thay đổi nhưng những giá trị cốt lõi của vẻ đẹp vẫn được lưu giữ đến ngày nay.

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu tìm đến spa dưỡng sinh để chăm sóc sức khoẻ, đào thải độc tố giúp khách hàng khoẻ từ bên trong và trẻ đẹp bên ngoài. Đặc biệt nhất là dịch vụ “Gội đầu dưỡng sinh thảo mộc” với thủ pháp chuyên môn và độc quyền của Mẹ Ken giúp đập tan mệt  mỏi, căng thẳng và mang lại cho chị em một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt và mùi thơm thoang thoảng của bưởi đem lại cảm giác thư giãn và sáng khoải sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, Mẹ Ken còn phát triển mạnh các dịch vụ chăm sóc da công nghệ, trị liệu và massage toàn thân, xông và tắm thảo mộc thiên nhiên, chăm sóc mẹ và bé sau sinh,…giúp chăm sóc toàn diện cho cơ thể. Tất cả các liệu trình làm đẹp đều được Mẹ Ken chú trọng sử dụng thảo mộc từ trang trại dược liệu sạch Mẹ Ken trồng và sản phẩm thiên nhiên lành tính do chính Công Ty Mẹ Ken sản xuất để nuôi dưỡng từ sâu bên trong, giúp phái đẹp ý thức nhiều hơn về việc phát triển vẻ đẹp tiềm ẩn của mình. “Vì thêm đẹp là thêm tự tin, thêm hạnh phúc và đặc